CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THẾ GIỚI ONLINE - 0938.71.0938

Giao diện web bán hàng công nghệ và tiếp thị liên kết

Giới thiệu tới quý khách mẫu giao diện bán hàng và tiếp thị liên kết được thiết kế trên nền tảng blogspot, chuyên biệt cho các shop bán hàng công nghệ tích hợp thêm chức năng affiliate. Mẫu này chỉ dùng cho nền tảng blogspot miễn phí hosting và cực kì chuyên nghiệp không khác gì các nền tảng khác.

Template bán hàng công nghệ và tiếp thị liên kết 2021

Giới thiệu tới quý khách mẫu giao diện bán hàngtiếp thị liên kết được thiết kế trên nền tảng blogspot, chuyên biệt cho các shop bán hàng công nghệ tích hợp thêm chức năng affiliate. Mẫu này chỉ dùng cho nền tảng blogspot miễn phí hosting và cực kì chuyên nghiệp không khác gì các nền tảng khác.
Lưu ý: bất kì Template bán hàng nào ở trên kho giao diện của chúng tôi đều có thể xóa bỏ giỏ hàng và sửa thành tiếp thị liên kết cho các bạn.

Xem thêm
Giá bán: 3.500.000
TẶNG NGAY TÊN MIỀN .Com/.Net/.Info... Không tốn chi phí HOSTING Hỗ trợ cài đặt template hoàn chỉnh Hỗ trợ cài đặt tên miền Hỗ trợ đăng 10 bài sản phẩm 5 bài tin tức Hỗ trợ tạo 1 fanpage thương hiệu hoàn chỉnh Hỗ trợ THIẾT KẾ 1 LOGO miễn phí Hướng dẫn sử dụng và quản trị Bảo hành theo thời gian sử dụng Tặng gói traffic 300 VIEW/NGÀY CHO WEBSITE TRONG 30 NGÀY (new) Hỗ trợ thêm chức năng affiliate cho các sàn thương mại điện tử (new)
Đặt ngay
Cập nhật ngày: Đăng ngày: Phiên bản: Premium Bố cục: Responsive Loại file: ZIP Hướng dẫn sử dụng: Đính kèm trong file Hướng dẫn cài đặt cơ bản: tại đây

Nhận xét